Hướng dẫn cách chơi bắn cá tổng hợp từ các cao thủ 

Game bắn cá với lối chơi nhẹ nhàng và đơn giản nhưng lại rất lôi cuốn bạn chơi. Nhưng câu hỏi đặt ra là chơi thế nào để bắn được nhiều cá nhất? Nên chọn vũ khí nào, loại cá nào khi chơi? Mời bạn đọc bài Hướng dẫn cách chơi bắn cá để có những lần chơi game hiệu quả nhất. 

Lý do gì khiến game bắn cá có sức hút lớn tới vậy?

Game bắn cá đã có mặt trên thị trường từ khá lâu. Nhưng tựa game này chỉ có tại các siêu thị, trung tâm thương mại hoặc các khu vui chơi giải trí. Với sự phát triển mạnh của công nghệ thời đại 4.0 nên các nhà phát hành game đã tiến hành sản xuất ra những tựa game bắn cá trực tuyến qua app, trên website.

Điều này đã khiến game bắn cá tiếp cận được nhiều người chơi hơn. Do dó, game online trở thành trò chơi ưa thích của nhiều người, mọi lứa tuổi đều có tham gia chơi. Lý do tựa game này rất thịnh hành bởi:

  • Game trực tuyến do vậy có thể chơi, trải nghiệm ở bất kỳ đâu và trên mọi thiết bị
  • Đồ họa ấn tượng và đẹp mắt
  • Nội dung đa dạng, thể loại bắn cá phong phú
  • Tiền thưởng rất cao và hấp dẫn
Game bắn cá với đồ họa ấn tượng và đẹp mắt
Game bắn cá với đồ họa ấn tượng và đẹp mắt

Hứa hẹn một sân chơi game bắn cá online cực lôi cuốn, giúp người chơi có nhiều trải nghiệm thích thú. Đi đôi với trải nghiệm do game bắn cá mang lại là những phần thưởng vô cùng lớn. Để đạt được những giải thưởng đó thì nắm rõ quy luật, cách thức bắn cá ăn tiền rất quan trọng. 

Hướng dẫn cách chơi bắn cá từ dân chuyên nghiệp

Chiến thắng là điều mọi game thủ hướng tới trong bất cứ trò chơi nào. Đối với game bắn cá cũng vậy, khi hạ gục số lượng cá càng nhiều tỉ lệ thắng của bạn càng cao. Tuy nhiên để chiến thắng trò chơi này không phải ai cũng làm được. Mỗi người chơi sẽ tìm ra một quy luật cho riêng mình và vận dụng điều đó, bên cạnh đó đó người chơi tuân thủ các điều kiện, luật chơi sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng.

Dưới đây là chia sẻ cách chơi bắn cá của cao thủ bắn cá ăn tiền đã dành chiến thắng không ít lần, các bạn cùng tìm hiểu:

Bắn tăng đạn là chiến thuật được rất nhiều cao thủ lựa chọn

Chiến thuật đầu tiên là chiến thắng nạp và sử dụng đạn tăng dần khi chơi. Chiến thuật này mọi người sẽ tăng dần số đạn từ ít đến nhiều. Ban đầu hạ gục 1 chú cá các bạn sẽ dùng 1 viên đạn, càng về sau số lượng đạn bạn dùng càng nhiều, thay vì 1 viên bạn sẽ sử dụng 3,5,7 viên để hạ gục 1 chú cá.

Chiến thuật bắn tăng đạn được sử dụng triệt để
Chiến thuật bắn tăng đạn được sử dụng triệt để

Để tiêu diệt số cá tương đương 1000 điểm bạn cần tốn khoảng 100 viên đạn và chỉ bị trừ 558 điểm, vậy là quá lời. Điều cần lưu ý ở đây là bạn phải căn thời điểm tăng đạn hợp lý để mang lại cho mình nhiều xu nhất có thể.

Ngay khi cá ra khỏi bàn nhắm bắn ngay lập tức

Bạn để ý một chút sẽ thấy nhiều chú cá bị tiêu diệt ngay lập tức khi vừa xuất hiện. Thời điểm tuyệt vời nhất để tiêu diệt những chú cá chính là đây. Hướng dẫn cách chơi bắn cá này được truyền lại từ những dân chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả. Bạn cần chú ý nhắm bắn sao cho thật chính xác và cách này áp dụng cho những chú cá nhỏ và cá vừa.

Áp dụng chiến thuật chơi ria

Hướng dẫn cách chơi bắn cá tiếp theo là chiến thuật chơi ria. Sai lầm của nhiều người chơi đó là đặt ra tham vọng quá cao, luôn tập trung để tiêu diệt những chú cá lớn, mà bỏ qua những chú cá vừa và nhỏ. Đây là cách chơi không nên, bởi độ rủi ro của nó rất cao và khiến bạn tốn rất nhiều đạn. 

Do vậy, cách chơi bắn cá hiệu quả cao là sử dụng góc nhỏ của máy bắn để tiêu diệt được tối đa những chú cá vừa và nhỏ cùng một lúc. Thay vào đó, bạn có thể linh hoạt áp dụng thêm chiến thuật bắn ria, cách bắn là xoay nòng súng liên tục ở nhiều vị trí quanh bàn bắn cá.

Bắn cá từ những góc nhỏ để tiêu diệt tối đa chúng
Bắn cá từ những góc nhỏ để tiêu diệt tối đa chúng

Tiếp theo đó, hãy bắn thật chậm từng viên đạt theo nhiều hướng khác nhau. Bạn cần nhắm chính xác từng con cá, với xác suất 1 viên đạn tiêu diệt 1 con cá. Bên cạnh đó, với những chú cá lớn bạn cần sử dụng 2 -3 viên đạn để tiêu diệt.

Thay vì bạn sử dụng 10 viên đạn để tập trung bắn 1 chú cá lớn thì bạn sẽ dùng 10 viên đạn để tiêu diệt cá nhỏ bằng chiến thuật bắn ria, cơ hội bắn được cá sẽ cao hơn so với bắn 1 chú cá lớn. Điều đó chắc chắn sẽ đem lại nhiều xu hơn cho bạn.

Sử dụng cách bắn theo nhịp tiến – lùi – tiến

Đây được cho là một trong các cách chơi bắn cá được chia sẻ nhiều nhất để bạn tiêu diệt được cá lớn. Muốn bắn hạ 1 chú cá lớn bạn cần tốn rất nhiều đạn. Do vậy, với chiến thuật bắn cá theo nhịp tiến – lùi – tiến sẽ giúp gia tăng cơ hội thành công. Sau đây là các bước tiến hành để sử dụng chiến thuật:

  • Bước 1: Thực hiện bắn liên tục và dồn dập vào thân của cá lớn
  • Bước 2: Tiếp theo bạn bắt đầu giảm tốc độ bắn lại, nhịp rải đạn sẽ là 3 -5 viên
  • Bước 3: Khi thấy rằng cá lớn đã có hiện tượng đuối sức ta sẽ tăng tốc độ bắn đạn lên, bắn dồn dập như ở bước 1. Sau khi thực hiện xong 3 bước trên, chắc chắn những chú cá to sẽ bị thu phục nhanh chóng.

Bắn chậm nhưng tốc độ

Chiến thuật được hướng dẫn tiếp đó là sử dụng tốc độ. Cần điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp nhất. Bạn nên cân đối tốc độ để luôn ổn định, đều đặn và liên tục, và không nên bắn lúc chậm, lúc nhanh mà không có mục tiêu rõ ràng.

Đầu tiên, cần xác định chính xác mục tiêu cần tiêu diệt. Tiếp theo nhắm trúng mục tiêu và bắn đạn, tốc độ bắn nhanh dần để tiêu diệt cá lớn nhanh nhất có thể.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá tổng hợp từ cao thủ
Hướng dẫn cách chơi bắn cá tổng hợp từ cao thủ

Bắn liên hoàn nhiều loại đạn

Trong tựa game bắn cá này, việc tiêu diệt cá lớn chỉ bằng 1 loại đạn thực sự rất khó thực hiện. Thay vào đó, bạn nên quan sát thời điểm cá to và cá nhỏ cùng xuất hiện sau đó dùng nhiều loại vũ khí với nhiều loại đạn khác nhau để ngắm bắn tấn công chúng.

Với Hướng dẫn cách chơi bắn cá này, bạn sẽ tiêu diệt được những chú cá nhỏ, cùng với đó là cơ hội hạ gục cá lớn. Cách dùng nhiều vũ khí, nhiều loại đạn và bắn liên hoàn sẽ giúp bạn có một trận chơi thành công và thu được nhiều xu.

Bắn theo bầy và bắn đơn lẻ

Trường hợp gặp những chú cá đơn lẻ bạn nên sử dụng các loại đạn nhỏ để bắn, tránh gây lãng phí đạn. Khi đã bắn ra từ 3 đến 5 viên đạn mà cá chưa chết thì bạn nên bỏ qua mục tiêu này để tìm một đối tượng khác. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng đạn đạn hiện có để tập trung sang đối tượng mới dễ tiêu diệt hơn.

Bắn cá theo bầy cần dùng đạn có mức độ sát thương lớn
Bắn cá theo bầy cần dùng đạn có mức độ sát thương lớn

Với trường hợp gặp phải một đàn cá có khoảng 10 con, thì bạn nên sử dụng loại đạn có mức độ sát thương lớn và bắn ngay lập tức 3 đến 5 phát vào bầy cá. Chắc chắn khả năng cao bạn sẽ tiêu diệt được nhiều cá hơn.

Nắm chắc quy luật và xác suất

Với mỗi tựa game bắn cá sẽ có những quy định khác nhau. Do vậy, trước khi tham gia chơi bạn nên đọc kỹ, nắm chắc những quy luật và quy định trong game để tránh những vi phạm, cũng như tránh các rắc rối không đáng có sau khi đã tham gia. Một vài những thông tin bạn cần lưu ý như sau:

  • Nắm rõ những quy luật của game bắn cá đã được cấp phép ăn tiền thật
  • Tìm hiểu địa chỉ chơi game bắn cá uy tín và chuyên nghiệp
  • Số lượng cá, thời gian tiêu diệt cá, số lượng xu, tỷ lệ khi mua xu,…
Nắm quy luật và xác suất khi tham gia chơi
Nắm quy luật và xác suất khi tham gia chơi

Trước khi tham gia chơi game bạn nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi bắn cá từ những người chơi trước đó. Với những bạn chơi mới, khó tránh phải những sai lầm và bị mất tiền. Sau những lần chơi đó bạn sẽ tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm hay để tăng cơ hội chiến thắng ở những lần chơi tiếp theo.

Kết luận

Trên đây là bài Hướng dẫn cách chơi bắn cá tổng hợp từ các cao thủ. Qua đó bạn có thể tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm chơi sao cho hiệu quả nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và kiếm được nhiều xu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *